Tấm sơn hoa văn Plankton Tấm sơn hoa văn Plankton Tấm sơn hoa văn USG Boral Plankton được phủ bởi bởi lớp sơn và họa tiết được tạo hình ngay trên bề mặt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với 2 lớp sơn chất lượng, cho phép bạn sử dụng ngay lập tức mà không cần phải sơn thêm lớp sơn nào khác. Với các hoa văn đẹp và hiện đại, tấm sơn hoa văn USG Boral Plankton mang đến sự mới mẻ trong việc trang trí, tạo nên không gian sống và làm việc sống động hơn. S000046 Tấm thạch cao Số lượng: 0 cái


  •  
  • Tấm sơn hoa văn Plankton

  • Đăng ngày 28-12-2016 07:30:37 AM - 893 Lượt xem
  • Tấm sơn hoa văn USG Boral Plankton được phủ bởi bởi lớp sơn và họa tiết được tạo hình ngay trên bề mặt. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với 2 lớp sơn chất lượng, cho phép bạn sử dụng ngay lập tức mà không cần phải sơn thêm lớp sơn nào khác. Với các hoa văn đẹp và hiện đại, tấm sơn hoa văn USG Boral Plankton mang đến sự mới mẻ trong việc trang trí, tạo nên không gian sống và làm việc sống động hơn.


ĐẶC ĐIỂM:
Kích thước: 605 mm x 1210 mm
Độ dày: 9.5mm
Cạnh: cạnh vuông

ỨNG DỤNG:
Công trình cần không gian lịch sự tao nhã. Ứng dụng tại các trung tâm thương mại, cao ốc, khách sạn, showroom, nhà hát, bảo tàng, rạp chiếu phim.
 
 
 
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây