USG Boral SupraWall USG Boral SupraWall

USG Boral SupraWall được thiết kế đáp ứng yêu cầu của các loại vách ngăn và ốp tường. Cùng với SupraCeil, SupraWall đã tạo nên một hệ khung USG Boral hoàn chỉnh. Hệ khung USG Boral SupraWall ứng dụng rộng rãi cho các giải pháp cách âm, chống cháy, khu vực ẩm ướt, dùng để ốp tường hoặc các giải pháp đặc biệt khác.

Khung vách USG Boral SupraWall với lớp mạ kim loại dày chống gỉ sét, thích hợp với khí hậu có độ ẩm cao tại Việt Nam theo tiêu chuẩn JIS G3302 và AS 1397. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C645.

S000058 Khung tường thạch cao Số lượng: 0 cái


  •  
  • USG Boral SupraWall

  • Đăng ngày 28-12-2016 07:50:36 AM - 1991 Lượt xem
  • USG Boral SupraWall được thiết kế đáp ứng yêu cầu của các loại vách ngăn và ốp tường. Cùng với SupraCeil, SupraWall đã tạo nên một hệ khung USG Boral hoàn chỉnh. Hệ khung USG Boral SupraWall ứng dụng rộng rãi cho các giải pháp cách âm, chống cháy, khu vực ẩm ướt, dùng để ốp tường hoặc các giải pháp đặc biệt khác.

    Khung vách USG Boral SupraWall với lớp mạ kim loại dày chống gỉ sét, thích hợp với khí hậu có độ ẩm cao tại Việt Nam theo tiêu chuẩn JIS G3302 và AS 1397. Sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM C645.


Khung vách USG Boral SupraWall

Khả năng chịu lực - An toàn cao

Sản xuất từ thép chính phẩm mạ kim loại nhúng nóng theo tiêu chuẩn quốc tế, ứng dụng công nghệ và bí quyết của USG Boral.

Lắp đặt nhanh, dễ dàng

Thiết kế đặc biệt tạo cho thanh ngang giữ chặt thanh đứng để dễ dàng lắp tấm và an toàn khi thanh co giãn. Thiết kế hai cánh thanh đứng "lệch đối xứng" để tạo hộp, ứng dụng gia cường tải trọng ở khu vực cửa và các giá đỡ. Các thanh ngang dễ dàng tạo hệ đệm gia cường cho khung vách để chịu tải trọng cho kệ sách, tivi, tủ...

Các lỗ khoang sẵn giúp cho việc lắp đặt hệ thống điện lạnh dễ dàng. Mũi tên đánh dấu khoảng cách giúp dễ lắp đặt và điều chỉnh.

Thiết kế vững chắc

Thiết kế dập gờ nổi giúp tăng khả năng chịu tải. Đã được công nhận ứng dụng cho các giải pháp chống cháy, cách âm theo tiêu chuẩn ASTM/BS/EN...

THÀNH PHẦN HỆ KHUNG:
SupraWall có các loại hệ khung: 51, 64, 76, 92, 102 và 150.

ỨNG DỤNG:
USG Boral SupraWall dùng tại các công trình yêu cầu giải pháp cách âm, chống cháy, khu vực ẩm ướt...
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây