USG Boral PTCeil USG Boral PTCeil USG Boral PTCeil là hệ khung trần chìm kiểu thanh C đồng dạng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau. Hệ bao gồm thanh C và thanh V góc. Hệ XtraCeil phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 9.5mm. S000050 Khung trần thạch cao Số lượng: 0 cái


  •  
  • USG Boral PTCeil

  • Đăng ngày 27-12-2016 07:40:15 PM - 1060 Lượt xem
  • USG Boral PTCeil là hệ khung trần chìm kiểu thanh C đồng dạng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau. Hệ bao gồm thanh C và thanh V góc. Hệ XtraCeil phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 9.5mm.


Khung trần chìm USG Boral PTCeil

Khả năng chịu lực - An toàn cao
Sản xuất từ thép chính phẩm dày 0.32mm, mạ kim loại giúp tăng khả năng chống gỉ sét trong môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Hệ PTCeil thích hợp cho ứng dụng khung trần chìm với tấm thạch cao dày đến 9.5mm cho các công trình dân dụng. Thiết kế khác biệt với hai gân chạy dọc giữa thanh giúp tăng khả năng chịu lực.

Chất lượng đồng nhất
Sản phẩm có chất lượng đồng nhất, với thương hiệu USG Boral PTCeil được in laser trên bề mặt sản phẩm giúp nhận biết sản phẩm dễ dàng .

Thuận tiện trong lắp đặt
Thanh phụ được lắp đặt trực tiếp vào thanh chính thông qua các khóa liên kết giúp tăng độ linh hoạt khi cần điều chỉnh khoảng cách thanh phụ trong quá trình thi công lắp đặt. Giảm thiểu vật tư thừa trong quá trình thi công nhờ việc sử dụng cùng loại thanh C cho cả thanh chính và thanh phụ.

THÀNH PHẦN HỆ KHUNG:
Thanh phụ PTCeil C: Tiết diện 35x14, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm
Thanh góc V: Tiết diện 20x20, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm
Khóa liên kết
Tắc kê
Ty treo
Tăng đơ
Móc treo L
Ty móc

ỨNG DỤNG:
Khung trần chìm USG Boral PTCeil được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây