USG Boral XtraCeil USG Boral XtraCeil

USG Boral XtraCeil là hệ khung trần chìm kiểu thanh C đồng dạng chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau trong các dự án Trung Tâm Thương Mại, Biệt Thự, Căn Hộ, Bệnh Viện, Trường Học… Hệ bao gồm thanh C và thanh V góc. Hệ XtraCeil phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 12.5mm.

USG Boral XtraCeil là giải pháp khung trần chìm cao cấp. Hệ khung ProCeil được sản xuất đạt tiêu chuẩn ASTM C635 (tiêu chuẩn Mỹ).

S000052 Khung trần thạch cao Số lượng: 0 cái


  •  
  • USG Boral XtraCeil

  • Đăng ngày 28-12-2016 07:42:46 AM - 2107 Lượt xem
  • USG Boral XtraCeil là hệ khung trần chìm kiểu thanh C đồng dạng chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cho nhiều công năng kiến trúc khác nhau trong các dự án Trung Tâm Thương Mại, Biệt Thự, Căn Hộ, Bệnh Viện, Trường Học… Hệ bao gồm thanh C và thanh V góc. Hệ XtraCeil phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 12.5mm.

    USG Boral XtraCeil là giải pháp khung trần chìm cao cấp. Hệ khung ProCeil được sản xuất đạt tiêu chuẩn ASTM C635 (tiêu chuẩn Mỹ).


Khung trần chìm USG Boral XtraCeil

Khả năng chịu lực - An toàn cao
Sản xuất từ thép chính phẩm dày 0.35mm, mạ kim loại nhúng nóng giúp tăng khả năng chống gỉ sét trong môi trường nóng ẩm ở Việt Nam. Hệ XtraCeill phù hợp cho lắp đặt tấm thạch cao dày đến 12.5mm.

Lắp đặt nhanh - Dễ dàng
Thanh phụ được lắp đặt trực tiếp vào thanh chính thông qua các khóa liên kết giúp tăng độ linh hoạt khi cần điều chỉnh khoảng cách thanh phụ trong quá trình thi công lắp đặt. Giảm thiểu vật tư thừa trong quá trình thi công nhờ việc sử dụng cùng loại thanh C cho cả thanh chính và thanh phụ. Dễ dàng điều chỉnh cao độ của toàn hệ khung nhờ vào hệ ty treo.

Thẩm mỹ
Bề mặt trần rất phẳng khi lắp dựng và trong suốt quá trình sử dụng. Thích hợp cho cả giải pháp trần uốn cong, gợn sóng, giật cấp...

Thiết kế vững chắc
Thanh chịu tải dày hơn và được thiết kế đặc biệt với các gân chạy dọc thanh giúp tăng khả năng chịu tải, ổn định cho toàn hệ trần.

GIẢI PHÁP LIÊN QUAN:
Thanh XtraCeil C: Tiết diện 35x14, độ dày 0.35mm, chiều dài 4000mm
Thanh góc V: Tiết diện 20x20, độ dày 0.32mm, chiều dài 4000mm
Khóa liên kết
Tắc kê
Ty treo
Tăng đơ
Móc treo L
Ty móc

ỨNG DỤNG:
Khung trần chìm USG Boral XtraCeil được sử dụng kết hợp với tấm thạch cao, tấm trần trang trí và tấm nền USG Boral
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây