USG Boral Donn DXII USG Boral Donn DXII Khung trần nổi DONN DXII xuất xứ từ Mỹ và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Với ưu điểm vượt trội của khóa liên kết giúp cho khung DONN DXII dễ dàng được lắp đặt nhanh chóng, liên kết bền chặt tạo độ an toàn cao cho hệ khung trần trong và sau khi lắp đặt. S000048 Khung trần thạch cao Số lượng: 0 cái


  •  
  • USG Boral Donn DXII

  • Đăng ngày 28-12-2016 07:36:14 AM - 1063 Lượt xem
  • Khung trần nổi DONN DXII xuất xứ từ Mỹ và được sử dụng phổ biến trên thế giới. Với ưu điểm vượt trội của khóa liên kết giúp cho khung DONN DXII dễ dàng được lắp đặt nhanh chóng, liên kết bền chặt tạo độ an toàn cao cho hệ khung trần trong và sau khi lắp đặt.


Khung trần nổi DONN DXII

Khả năng chịu lực
Hệ khung được mạ kim loại nhúng nóng chất lượng cao, chống ăn mòn và gỉ sét. Khóa liên kết được thiết kế độc quyền với chi tiết vát khía trên giúp khóa chặt thanh chính, tăng độ ổn định cho hệ khung trong và sau khi lắp đặt.
Phù hợp tiêu chuẩn ASTM C635.

Thuận tiện trong thi công
Lẩy khóa hình lá cờ được nhập khẩu từ Mỹ, tạo ra tiếng "click" khi lắp đặt, giúp thợ thi công an tâm rằng khóa nối đã được cài chặt.

Thẩm mỹ
Đầu thanh phụ với chi tiết gối chồng, giúp tạo bề mặt phẳng khi liên kết các thanh với nhau. Bề mặt sơn dày mịn, độ bóng thấp hơn 10% (chống phản quang) mang lại sự sang trọng cho mọi công trình.

THÀNH PHẦN HỆ KHUNG:
Thanh chính: Tiết diện 38x24, độ dày 0.3, chiều dài 3660mm
Thanh phụ dài: Tiết diện 25x24, độ dày 0.3, chiều dài 1220mm
Thanh phụ ngắn: Tiết diện 25x24, độ dày 0.3, chiều dài 610mm
Thanh góc: Tiết diện 25x19, độ dày 0.4, chiều dài 3600mm

ỨNG DỤNG:
Khung trần nổi DONN DXII được sử dụng với tấm trần thạch cao trang trí hoặc tấm trần sợi khoáng trang trí USG Boral
     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây